logo
หน้าแรก| อ่านข้อมูลอื่นๆ
คุณเริ่มเบื่อแฟน แล้วรึยัง?
del2011-07-14 22:34:44 ติดตามข่าวสารที่นี่ facebook twitter
Photo

ส่วนบรรดาสาเหตุที่ทำให้ "เบื่อ" กันน่ะเหรอ อ๋อ...รวบรวมมาแล้ว ได้แก่...1. ไม่กล้าตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ อย่าไปถามเค้าเชียว ว่าจะเอาไงดีเพราะไม่มีซะหรอกที่จะได้คำตอบเด็ดขาด บางคู่งี้ ขนาดจะซื้อของขวัญไปให้พ่อแม่เค้า ยังไม่เลือกเองเลย ต้องให้แฟนเลือกให้ หรืออย่างน้อยมาช่วยกันเลือกก็ยังดีนี่หว่า แต่เค้าตัดสิน ใจไม่เป็นไงจึงต้องปล่อยให้เป็นภาระของแฟนไป เออ...เอากะเค้าดิ่ หรือแม้แต่เรื่องการเลือกเสื้อผ้าก็ตัดสินใจไม่ได้อีกว่า เค้าจะใส่ชุดไหนดี จนแฟนต้องเข้ามาช่วยเลือกอีก น่านล่ะเค้าถึงจะออกจากบ้านได้ ทำเป็นเด็กไปได้เนอะ


2. ชอบชวนทะเลาะ แถมยังชวนทะเลาะในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องเล็กน้อยก็ยังเก็บมากัดกันอยู่เรื่อย...เฮ้อ คู่นี้เค้ารักกันหรือเค้าเกลียดกันแน่เนี่ย


3. สภาพเรือนร่างภายนอกเค้าเปลี่ยนไป จากที่เคยสมาร์ทดูดี ไม่มีพุง หุ่นสะโอดสะอง แต่พบคบกันไปเรื่อยๆ เอ๊ะ...ทำไมพุงมันชักออก แถมหัวยังเถิกผมน้อยลง...แต่นี่ยังดีนะ แสดงว่า สังขารร่วงโรยไปตามธรรมชาติ แต่ที่ทำให้แฟนอีกฝ่ายไม่ชอบเลยนี่สิคือ เค้าไม่ดูแลสนใจตัวเองเหมือนเมื่อแรกรักกันนี่สิ โอ้โห ใครจะทนไหวล่ะ มันเหมือนกะเค้าปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวเพราะชะล่าใจว่ามีแฟนแล้วและแฟนเป็นของตาย จึงไม่จำเป็นต้องรักษาหุ่นอีกต่อไปก็ไม่ไหวนะ


4. เค้าหยุดให้ความสนใจแฟนสาวไปดื้อๆซะงั้น เพราะความที่คบกันมานานมั้ง เค้าจึงไม่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่แฟนพูด หรืออยากให้เค้าทำอะไรให้เธอ รู้น่าว่าเค้าก็เซ็งเป็นแต่ไม่น่าทำงี้นะ


5. ชอบรื้อฟื้นเรื่องในอดีตที่เคยผิดใจกันมาก่อน แล้วหวนเอาเรื่องเดียวกันนี้มาพูดถึงอีกครั้งเพื่อที่จะ ต่อว่าต่อขานแฟน สาว แหม...จะรื้อฟื้นหาพระแสงอะไรจ๊ะ....พ่อคู้ณ

6. นัดกันทีไร ต่อให้เค้ารับปากกับแฟนสาวอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะมาให้ได้ แต่ พอถึงเวลานัดเป็นต้องมีโทรศัพท์มาอ้างนู่นอ้างนี่แล้ว ว่าติดธุระอาจจะไปสายหน่อยอีกและ...เฮ้อ...ได้ยินคำว่า "จะมาช้าหน่อย" น่ะ ตั้งนานแล้วนะยะ ยังไม่ปรับตัวเองอีกรึ


7. ทำผิดแล้วไม่เคยสำนึก จึงพลอยขอโทษไม่เป็นตามไปด้วย โถๆๆ รู้มะว่า ไม่น่ารักเอาซะเลย แถมยังชวนให้แฟนหน่ายซะด้วยซ้ำ


8. ไม่ค่อยอยู่ติดบ้านหรอกเพราะชอบออกสังคม ชอบอยู่กับเพื่อนฝูง, ชอบท่องราตรีและกลับบ้านดึกๆดื่นๆ แถมไม่เคยชวนแฟนสาวไปด้วย หรือถ้าชวนก็ชวนไปงั้น...ไม่ได้อยากให้ไปจริงซะหน่อย...โธ่เอ๊ย ชวนตามมารยาทล่ะสิ หรือไม่ก็คงอยากชวนแฟนให้ไปช่วยจ่ายตังค์มากกว่ามั้ง


9. ชอบจู้จี้ ขี้บ่น เอ้าอย่านึกว่าผู้ชายไม่เป็นงี้นะ เชอะ ไม่รู้จริงซะแล้ว


10. คิดเล็กคิดน้อย แบบว่า แม้เค้าจะเป็นชายแต่เวลาซื้อของเข้าบ้านที มักขอให้แฟนสาวช่วยออกค่าใช้จ่ายแบบหาร 2 ตลอด ทั้งๆที่เค้ารึก็ได้เงินเดือนเยอะกว่าแฟนตั้งแยะ แต่ไม่ได้ หรอก ถ้าเป็นเรื่องซื้ออะไรเข้าบ้านมาใช้ด้วยกันละก็ ต้องให้ แฟนสาวจ่ายตังค์ด้วย...แหมไม่ยอมเสียสละให้แฟนเลยวุ้ย! หยั่งงี้ไม่เป็นสุภาพบุรุษนะยะ


11. ชอบพูดถึงแฟนเก่า เรียกว่าเคยมีกี่คนพี่แกพูดถึงหมด ขนาดตอนหลับบางทีก็ละเมอชื่อหล่อนขึ้นมาซะงั้น เอ๊ะยังไงเนี่ย?


12. พูดถึงแฟนเก่ายังไม่พอ มีการเอาแฟนเก่ามาเปรียบเทียบกับแฟนใหม่อย่างคุณ ซะด้วยสิ ทั้งที่ไม่เห็นน่าจะเอาไปเปรียบเทียบกันได้เลย เพราะคุณน่ะทั้งสวยและมีเสน่ห์กว่าตั้งเยอะ...แน่ะ ยอกันเองซะแล้วไหมล่ะ นี่ขนาดไม่เคยเจอกันนะแต่สันนิษฐานได้หยั่งงี้ใครจะทำไมปะ


13. ชอบชมแฟนเก่าว่าดีหยั่งงั้น หยั่งงี้ แถมยังเคยทำให้เค้าประทับใจม้ากมาก...แต่เอ แล้วไหงทำไมดัน "เลิก" กะแฟนเก่าซะล่ะ เอ้า ก็ดีนักไม่ใช่เรอะ หรือแสดงว่าเค้าไม่ดีซะเอง


14. ยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่...อ้าวเฮ้ย! ที่จริงก็ไม่เป็นไร แต่ดันส่อแววพิรุธน่ะสิว่า ถ่านไฟเก่าจะลุกพรึ่บขึ้นมาอีก เอ้...แบบนี้ไม่น่าไว้วางใจนะ แต่น่าตื้บมากกว่า


15. เค้าชอบทำห้องตัวเองรกรุงรัง แล้วเรียกให้แฟนสาวตามมาเก็บข้าวของให้เข้าที่เข้าทางให้อยู่เรื่อย เอ๊ะ...เค้าคบคุณเป็นแฟนหรือเป็น "คนรับใช้" ส่วนตัวกันแน่


16. ไม่ค่อยมีเวลาให้แฟนสาว แต่กลับมีเวลาไปสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนเค้าแฮะ อ้าวงี้ก็สวยสิเพ่! นี่ก็แค่ยกตัวอย่างของการทำให้แฟนเบื่อ ส่วนจะเบื่อแล้วเลิกกันไปเลย หรือยังจำใจอยู่กันต่อไป ก็ถามตัวเองละกันว่า คุณยังทนเค้าได้ไหมละคร้า?
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
สนับสนุนเนื้อหา
เครื่องมือช่วย
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
พิมพ์หน้านี้
แจ้งลบข่าวนี้
อ่านข่าวทั้งหมด
 
ความคิดเห็นที่ : 7
This is a good tip especially to those fresh to the bleersphooe.Brigf but very precise info… Appreciate your sharing this one.A must read article!Visit my web blog ...
โดย :ZL82mAoeCfNs  
IP :(188.143.232.27)

ความคิดเห็นที่ : 6
Tip top stuff. I'll except more now.
โดย :WEUYElOLUIAUUPD  
IP :(109.230.216.225)

ความคิดเห็นที่ : 5
โดย :44  
IP :(118.172.186.166)

ความคิดเห็นที่ : 4
ตอนนี้ก็เบือ อยุ่แล้ว ไม่อยาก คบแล้วอยากเลิก มากกว่า
โดย :ติงตัง  
IP :(118.174.76.98)

ความคิดเห็นที่ : 3
โดย :lojigth8ry  
IP :(202.143.160.78)

ความคิดเห็นที่ : 2
โดย :ujklgdhu  
IP :(202.143.160.78)

ความคิดเห็นที่ : 1
ผมยังไม่เบื่อ เพราะถ้าเบื่อแฟน แล้วถ้าคิดว่าแฟนเบื่อคุณละ ทำนองนี้ ลองคิดเล่น ๆ
ถ้าใครเบื่อ ทนไม่ไหว แนะนำว่า คุยกันและชวนกันเลิกกันเลยดีกว่า ไม่ต้องทนช้ำกล้ำกลืนเป็นนางเอก หรือพระเอกหรอกคุ้น หรือจะทนใช้กรรมก็เชิญ บ๊าย บาย
หรือหาจนคนที่ถูกใจไปเรื่อย ๆ จนแก่เฒ่า เดี่ยวมันก็จะคิดได้เองหรอกน่าว่าอยู่คนเดียวก็เที่ยวทั่วไทยได้เหมือนกัล
โดย :นัทธพงศ์  
IP :(118.174.90.53)

รำคาญข้อความโฆษณา หรือ พบข้อความไม่เหมาะสม ในหน้านี้ กรุณาช่วย คลิ๊ก Click
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ห้ามโพสคำหยาบคาย กล่าวหา ดูหมิ่น
2. ทีมงานมีสิทธิ์ลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
3. ข้อความที่เขียนโดยสาธารณชน ทางเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น
4. ข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ admin @ sodazaa.com ทีมงานจะได้ดำเนินการทันที
แสดงความคิดเห็น
โดย :
แทรกรูปการ์ตูน:
แสดงความเห็น :
 
 
logo
ลิงค์แนะนำ : เกมส์ | เกม | เกมส์แต่งตัว | เกมส์แข่งรถ | เกมส์ทำอาหาร | เกมส์ต่อสู้ | game
เรื่องฮอต : ฟังวิทยุออนไลน์ | ฟังเพลง | ดูหนังออนไลน์ | หวย | รูปตลก | ฝากรูป | กลอน | ดูทีวี
ติดต่อเรา | ติดต่อโฆษณา
 
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.